Trang chủ » Giới thiệu »

Thứ năm | 13/05/2010 15:47

Trường Mầm non Lê Quý Đôn là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt.

* Chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân trẻ. 30 trẻ/1 lớp; mỗi lớp có 3 giáo viên phụ trách lớp, giáo viên năng khiếu, giáo viên ngoại ngữ (giáo viên người Việt và giáo viên người Bản ngữ), cán bộ phục vụ.

* Giữ an toàn cho trẻ:

- Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và nhân viên nhà trường (y tá, bảo vệ, đầu bếp, lao công, giáo viên trực, cán bộ quản lý) làm nhiệm vụ trong suốt một ngày bé ở trường để chăm sóc và bảo vệ trẻ;

- Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm;

- Tất cả các đồ chơi, dụng cụ, trang thiết bị luôn luôn an toàn và vệ sinh;

* Hàng ngày các bé ăn 4 bữa tại trường (5 bữa đối với lớp Nhà trẻ): Bữa sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa và ăn bánh ngọt trước khi trả trẻ.

* Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ... trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi.

* Thời lượng: Thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học giúp cho trẻ có một tâm lí thoải mái nhất.

* Tuần học 5 ngày (Từ thứ Hai đến thứ Sáu)

* Dịch vụ theo yêu cầu

* Ô tô đưa đón trẻ: Theo các điểm quy định trong thành phố và có cán bộ chăm sóc trên xe.

* Trông trẻ muộn: Sau 17h30