Thứ năm | 11/06/2015 12:03

Lễ tổng kết, Lễ ra trường và vui Tết thiếu nhi cho các bé

Năm học 2013-2014

Khi ta nghe dàn đồng ca của những chú ve âm vang khắp chốn, khi ta thấy những chùm phượng vĩ đỏ rực như thắp lửa khắp sân trường là khi ta biết một mùa hè nữa lại đến, và hôm nay 28/6 trường mầm non Lê Quý Đôn nhộn nhịp tổ chức Lễ tổng kết năm học, vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé đồng thời cũng là buổi chia tay các bé khối lớp Mickey lên trường tiểu học.
Mùa hè, đồng nghĩa với việc bé phải chia tay cô, chia tay bạn bè và nhất là với các bé khối Mickey, bé sắp phải rời xa mái trường Mầm Non để bước vào ngôi trường lớn hơn mang tên Tiểu học. Trong cô vẫn không quên được ngày nào khi các bé mới vào trường rời khỏi vòng tay ấp ủ của ba, mẹ, chập chững những bước đầu đời bé đã được vòng tay nâng đỡ của cô. Được cô dạy hát, dạy múa, vẽ và cả những nét chữ đầu tiên. Vậy mà hôm nay nữa thôi là bé sẽ rời vòng tay của cô. Lưu luyến - đó là cảm xúc của tất cả các bé khi chia tay cô giáo của mình.

Đáp lại tấm lòng ấy các bé cũng không quên tặng cô giáo của mình những tiết mục văn nghệ, những bài hát, điệu múa do chính cô dạy bé. Đó như một cách bé báo cáo kết quả học tập của mình với cô, với ba mẹ và những người tham dự. Lên phát biểu chia tay cô có bé đã bật khóc và nói không ra tiếng, có như thế chúng ta mới biết lứa tuổi Mầm Non không chỉ hoàn toàn là vô tư, bé nhanh quen, nhanh thân nhưng cũng thật khó để rời xa. Những cảm xúc của bé rất hồn nhiên, ngây thơ nhưng trong sáng và chân thành biết bao. Bé đã biết cảm nhận thế nào là chia tay và bé buồn vì phải rời xa người mẹ thứ hai của mình.
Sau đây là một số hình ảnh của các bé trong buổi Lễ Tổng kết năm học

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bao ho lao dong bao phu nu thiep handmade in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay