Trang chủ » Tin tức » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thứ tư | 22/07/2020 11:08

CÁC BÉ ĐI THAM QUAN CÔNG VIÊN THỦ LỆ

NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 13/10/2015, các bé Trường Mầm non Lê Quý Đôn đi dã ngoại thăm Vườn thú Thủ Lệ. Hôm nay các bé đi chơi cùng các bạn, không có bố mẹ đi theo, tất cả các bé đều rất háo hức nên đến trường từ rất sớm, tiếng nói cười, gương mặt rạng rỡ của các bé với niềm vui được đi chơi công viên đã khiến các cô, các bác trong trường thêm vui.

Vào công viên, đầu tiên các bé đến thăm các con thú, thật là thích thú vì có những con vật bé chỉ được nhìn trên sách, trên vô tuyến và đồ chơi thôi bé chưa nhìn thấy nó thực tế bao giờ. Bé thích lắm, những chú khỉ tinh nghịch, thấy các bé đến chúng bắt đầu biểu diễn đánh đu, truyền từ chỗ này sang chỗ kia rất nhanh còn các trò chơi trong công viên thật là hấp dẫn. Sau một hồi đi tham các con vật các bé được nghỉ ngơi uống sữa và ăn bánh để lấy lại sức các bé lại tiếp tục khám phá không gian thiên nhiên tại vườn thú này. Ngoài ra các bé còn tham gia các giờ học Tiếng Anh ngoài trời với thấy giáo Chuyên gia thật là hấp dẫn, bé được trải nghiệm bài học Tiếng Anh qua các con vật thật sự, điều đó làm các bé rất hào hứng để tiếp thu những từ mới mà thầy đã truyền đạt

Thời gian trôi cũng rất nhanh, mới đó mà các bé đã được các cô cho đi hết một vòng, nhiều bé cũng thấy thấm mệt, lúc này cũng là lúc mà các bé chuẩn bị lên xe ra về, nhiều bé còn rất luyến tiếc và muốn mình có dịp có chuyến đi như thế này nữa. Trên xe, các bé vẫn nói chuyện râm ran về chuyến đi, ai cũng muốn kể cho các cô, các bác và các bạn biết mình đã nhìn thấy những gì, đã làm gì trong công viên. Một chuyến đi dã ngoại ngắn nhưng chắc chắn đã để lại trong bé những kỷ niệm đẹp đẽ.

Một số hình ảnh chuyến dã ngoại Vườn thú Thủ lệ: