•  LÊ QUÝ ĐÔN

Thứ hai | 15/01/2024 09:24

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI CHỢ

XUÂN GẮN KẾT -TẾT YÊU THƯƠNG

(V/v: Tổ chức chương trình “ Xuân gắn kết- Tết yêu thương)

Kính gửi: Quý vị Phụ huynh học sinh

Trong không khí tràn ngập niềm vui đón Tết cổ truyền của dân tộc, các bạn nhỏ trường mầm non Lê Quý Đôn cũng đang háo hức để chào đón một năm mới, một mùa xuân mới với bao niềm vui và nhiều điều mới lạ.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trường mầm non Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “ Xuân gắn kết- Tết yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội, nhà trường kêu gọi sự sẻ chia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt của các bậc phụ huynh, các con học sinh cùng nhau hướng đến những mảnh đời kém may mắn hơn mình nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

Tổ chức hội chợ này ngoài mục đích ủng hộ từ thiện, nhà trường còn hướng đến mục đích tạo cho các con có một sân chơi với những trải nghiệm thú vị về văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tạo cho các con niềm vui khi Tết đến xuân về; tạo sự gắn kết gia đình giữa bố mẹ  với con, giữa phụ huynh với trường lớp. Đồng thời giáo dục các con tấm lòng nhân ái, biết sẻ chia giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những bạn cùng trang lứa nhưng thiệt thòi hơn mình.

Thời gian tổ chức: 14h30 thứ Năm ngày 18 tháng 01 năm 2024
        Địa điểm: Tại sân trường mầm non Lê Quý Đôn

Nội dung chương trình:
  • Hội chợ với các gian hàng ẩm thực, các gian hàng đồ chơi, làm đẹp, tô tượng, viết thư pháp, vui chơi có thưởng, trò chơi câu cá ...do các cô giáo chuẩn bị.
  • Chương trình văn nghệ chào mừng Tết Nguyên đán của học sinh mầm non Lê Quý Đôn và học sinh trường liên cấp Việt Úc Hà Nội.
  • Chương trình đấu giá các bức tranh vô cùng đáng yêu của cô giáo và các con.
  • Chương trình các trò chơi dân gian với sự tham gia của các con và các bậc phụ huynh.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn.
        Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh sắp xếp thời gian đến tham gia và ủng hộ chương trình rất ý nghĩa này. Sự có mặt của Quý vị  phụ huynh là niềm vui của cô và trò trường mầm non Lê Quý Đôn.
        Trân trọng thông báo!
                                                                                  Hiệu trưởng