Trang chủ » Tin tức » SỨC KHỎE ĐẦU NĂM

Thứ tư | 22/07/2020 11:05

Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh

Năm học 2019-2020

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ luôn được trường mầm non Lê Quý Đôn đặc biệt quan tâm, chú trọng. Từ nhận thức “Sức khoẻ trẻ em hôm nay là tương lai của thế giới ngày mai”, sức khoẻ ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực trí tuệ, là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này. Hôm nay ngày 31/9/2019, các bé đã có buổi khám sức khỏe tổng quát do các y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện, giúp các bé kiểm tra: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được các bác sỹ cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Qua buổi khám sức khỏe này đã giúp nhà trường đánh giá, theo dõi được tình hình sức khỏe của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Trên cơ sở đó đề ra các biện pháp can thiệp phù hợp nhằm không ngừng cải thiện sức khỏe cho học sinh và cũng qua đó nhà trường thể hiện mong muốn phối hợp với phụ huynh tích cực phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đặc biệt trong giai đoạn thời tiết giao mùa, dễ mắc một số bệnh liên quan tới đường hô hấp trên hoặc tiêu hóa. Gia đình chú ý rửa tay cho bé thường xuyên giúp phòng ngừa vi khuẩn.
Sau đây là một số hình ảnh của các con: