Trang chủ » Tin tức » SỨC KHỎE ĐẦU NĂM

Thứ hai | 14/08/2023 09:04

VÌ SAO TRẺ NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

THÁNG 8/2023

Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước, là thế giới của ngày mai. Chính vì vậy, trẻ em cần phải được chú trọng bảo vệ sức khỏe bởi hệ miễn dịch và các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ cơ thể của trẻ chưa phát triển. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ phải được đẩy mạnh lên hàng đầu.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ nhận được sự quan tâm đặc biệt của Trường mầm non Lê Quý Đôn Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch trong năm học.
Ngày 11/8/2023, trường mầm non Lê Quý Đôn phối hợp với trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung: đo cân nặng, chiều cao, khám răng, mắt, tai mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu….
Kết quả kiểm tra của trẻ đã được cán bộ trạm y tế phường, nhân viên y tế nhà trường cùng các giáo viên phụ trách nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, qua đó phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ đặc biệt là trong thời kỳ giao mùa
Sau đây mời bố mẹ cùng xem một số hình ảnh của các con trong buổi khám sức khỏe tại trường

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY : https://www.facebook.com/lequydon.kindergarten/