Thứ hai | 25/03/2024 10:09

Sự kiện Con đã lớn khôn

Tháng 3/2024

Không gian ngôi trường hôm nay khoác lên mình tấm áo mới đầy màu sắc rực rỡ với với những góc trải nghiệm đầy mới lạ. Góc nhà lều, trại, sân khấu biểu diễn hay những bàn tiệc trà, bánh kẹo được dựng lên tự nhiên và vô cùng thân thiện.
      Với tinh thần “ Học mà chơi, Chơi bằng trải nghiệm ”, các con trường mầm non Lê Quý Đôn hôm nay đã cùng hòa mình vào hoạt động “Con đã lớn khôn”. Đây là một sự trải nghiệm vô cùng bổ ích của các con khi tham gia mọi hoạt động ở trường.
     Trong chương trình sáng hôm nay khối Bee và Kitty đã trình diễn bộ Pijama trên sân khấu, các con ai cũng đều thích thú.  Bữa tiệc Pyjama bắt đầu với phần thi catwalk đầy ngẫu hứng. Trong bộ đồ pijama đầy cá tính, các bạn nhỏ khiến cho không gian thêm bùng nổ với màn dự thi vô cùng đáng yêu đến từ các em bé nhà trẻ, các anh chị lớn hơn lại là sự tự tin và phóng khoáng trong từng bước chân.

Một ngày trải nghiệm của cô trò trường mầm non Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có lẽ đây sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên đối với các con học sinh khối Mickey và Donald. Đặc biệt hơn đó là những giây phút vui, hạnh phúc của các con được sống dưới mái trường Lê Quý Đôn thân yêu, được học tập, vui chơi và trải nghiệm.
      Một đêm nhiều niềm vui, hạnh phúc của cô trò Lê Quý Đôn, một đêm không ngủ để cô trò tâm sự, kể chuyện cho nhau nghe. Qua hoạt động trải nghiệm này các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó giúp các con có sự gắn kết tình yêu thương, hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong lớp mình.

Ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. Quý vị đã tạo điều kiện cho các con tham gia đông đủ. Xin cảm ơn sự tin yêu, chia sẻ của các Quý vị phụ huynh đã quan tâm đến tất cả các con trong hoạt động trải nghiệm vừa qua.

Xem chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/lequydon.kindergarten/