Thứ năm | 04/04/2024 11:07

CUỘC THI TRÍ TUỆ LÊ QUÝ ĐÔN

THÁNG 4/2024

Nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích dành cho các bé mẫu giáo khối Mickey, ở đó các con được thể hiện sự mạnh dạn tự tin, được giao lưu, học tập với các bạn trong khối. Đặc biệt là nơi tạo cơ hội cho các con thể hiện tài năng, sự thông minh, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống.
       Cuộc thi đã diễn ra rất kịch tính khi nửa thời gian vẫn còn rất nhiều thí sinh ngồi trên sàn thi đấu, các bé vẫn cố gắng tập trung cao độ để trả lời các câu hỏi và đưa ra đáp án của mình.
        Cả hội trường như nín thở khi chỉ còn lại 3 bạn nhỏ trên sàn thi đấu. Các bé đã xuất sắc trả lời hết bộ câu hỏi của chương trình. Các bé bắt đầu thể hiện sự lo lắng khi độ khó của câu hỏi ngày càng tăng dần. Tiếng reo hò của hội trường vang lên khi đã tìm được Quán quân. Đó là bé
Nguyễn Hoàng Thiên Bảo đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để bước lên bục cao nhất dành cho người chiến thắng. Các bé đạt giải nhì Bùi Huy Nhật Lâm đạt giải nhì và  Hà Phúc Lâm đạt giải ba đều là học sinh lớp Mickey A1, các con vô cùng xúc động khi bước lên bục nhận thưởng và chụp hình lưu niệm với các bạn.

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Quý phụ huynh và các bé. Cuộc thi giúp các bé hiểu ra rằng, chiến thắng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là sự tự tin, bản lĩnh của mình trước mọi người.

Trường Mầm non Lê Quý Đôn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy sân chơi lành mạnh này nhằm giúp cho các bé lưu giữ những kỷ niệm đẹp ở mái trường mầm non và làm hành trang cho bé vững tin bước ở các cấp học tiếp theo.

Xem chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/lequydon.kindergarten/