Thứ năm | 11/06/2015 11:57

CÁC BÉ KHỔI MICKEY ĐI THAM QUAN

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT ÚC HÀ NỘI

Trong tuần vừa qua các bé khối Mickey trường mầm non Lê Quý Đôn được đi tham quan trường Tiểu học Việt – úc Hà Nội. Đây là buổi tham quan nằm trong chương trình “Chuẩn Bị cho bé vào lớp 1” của riêng các bé khối mẫu giáo lớn trường mầm non Lê Quý Đôn
Cô và trò khối mẫu giáo lớn đã được Ban giám hiệu, các cô giáo trường Tiểu học Việt – Úc đón tiếp rất nồng hậu, có xe đưa đón tận nơi, được gặp mặt giao lưu tại một hội trường Đa năng rộng lớn, cùng với những tiết học đầy ý nghĩa và bổ ích như : tiết Toán, Kỹ năng sống và đặc biệt là tiết Tiếng Anh có Chuyên Gia nước ngoài giảng dạy. Đây là lần đầu tiên các bé được trải nghiệm trong môi trường tiểu học với những môn học lạ và rất lý thú. Ngoài ra các bé được đi thăm quan thư viện, phòng học vi tính, phòng học đàn, phòng ngủ, nhà ăn, được tham gia các trò chơi ở một sân bóng rộng mênh mông . Và đặc biệt các bạn còn được vào lớp học của các anh chị lớp 1, được ngồi vào bàn học được giao lưu nói chuyện với các thầy cô giáo tiếng anh và trả lời các câu hỏi Tiếng Anh một cách rất hào hứng, bé nào trả lời đúng được thầy cô thưởng cho bao nhiêu là sticker .
Buổi tham quan diễn ra vui thật là vui và thành công tốt đẹp . Các bạn đã có một khoảng thời gian rất thú vị với những trải nghiệm bổ ích để chuẩn bị cho tâm thế vững vàng sẵn sàng bước vào lớp 1 .
Sau đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan:

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bao ho lao dong bao phu nu thiep handmade in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay